Select Page

FAQ

 

บางทีเราอาจมีคำตอบที่คุณต้องการถามอยู่แล้ว!

ผู้ใช้สามารถสมัครและลงทะเบียนได้โดยอีเมล์หรือเฟสบุค
หลังจากการดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นแล้ว หากผู้ใช้ตัดสินใจที่จะชำระเงินเพื่อให้สามารถรับชมวีดีโอย้อนหลังได้นั้น ทางแอปพลิเคชั่นจะแสดงขั้นตอนในการชำระเงิน โดยผู้ใช้สามารถเลือกชำระกับ promptpay ได้ แอปพลิเคชั่นจะแสดง QR code จากนั้นผู้ใช้จะสามารถเลือกธนาคารที่จะชำระเงินได้ โดยการสแกน QR code หรือใช้ prompt ID และยืนยันการชำระเงิน หลังจากนั้นผู้ใช้ต้องกลับมาแจ้งการชำระเงินอีกครั้งในตัวแอปพลิเคชั่น
คุณสามารถใช้ได้กับระบบแอนดรอยด์โดยการดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น แล้วลงทะเบียน
ผู้ใช้ใช้แอปพลิเคชั่นนี้เนื่องจาก ผู้ใช้ต้องการเรียนรู้และศึกษาเพิ่มเติมด้วยตัวเอง ซึ่งค่าใช้จ่ายของแอปพลิเคชั่นตัวนี้ ราคาไม่แพง และผู้ใช้สามารถเรียนที่ไหนก็ได้ ที่มีอินเตอร์เน็ต
ผู้ใช้งานสามารถใช้งานได้จากระบบไอโอเอสหรือแอนดรอย เพียงดาวน์โหลดและลงทะเบียนเพื่อล็อคอินเข้าใช้งาน
ผู้ใช้งานสามารถใช้งานเวลาใดก็ได้ เพราะเราเป็นแอพฯ เพื่อการเรียนรู้ผ่านโซเชี่ยลเน็ตเวิร์ค และคุณสามารถโพสบันทึกการเรียนเวลาใดก็ได้เช่นกัน นอกจากนี้เรายังมีการถ่ายทอดสดของแต่ละบทเรียนอีกด้วย หากคุณไม่สามารถรับชมบทเรียนการถ่ายทอดสดได้ คุณจะสามารถรับชมวิดีโอย้อนหลังได้อีกหนึ่งช่องทาง เพียงจ่ายค่าธรรมเนียม 179 บาท
ผู้ใช้งานสามารถใช้แอพฯนี้เพื่อบันทึกการเรียนของคุณเหมือนกับเวลาที่คุณทำการบ้านหรือเรียนที่โรงเรียนกวดวิชา และจะได้เรียนจากคุณครูที่มีความเชี่ยวชาญเพื่อ
ผู้ใช้งานสามารถลงทะเบียนและล็อคอินด้วยเอสเอ็มเอสหรือเฟซบุ้ค
ผู้ใช้งานสามารถตั้งค่าหรืออัพเดตโปรไฟล์บนแอพฯของโรงเรียนได้ที่ -> เพิ่มเติม -> โปรไฟล์ ->คลิกปุ่ม “แก้ไข”
ผู้ใช้งานสามารถเห็นโปรไฟล์คนอื่นๆ จากแอพฯ และยังสามารถเพิ่มเพื่อนในฟีเจอร์ “นากามะ” ได้เช่นกัน
ราคา 179 บาทต่อเดือน โดยสามารถใช้งานได้ทุกฟีเจอร์
คุณจะสามารถรับชมการถ่ายทอดสดและใช้ฟีเจอร์บางอย่างบนแอพฯของเราได้เท่านั้น
เมื่อผู้ใช้งานพยายามเปิดวิดีโอบนหน้าวิดีโอ ทางโรงเรียนจะแสดงข้อความสำหรับการชำระเงิน คุณอาจจะเลือกจ่ายด้วยพร้อมเพย์ ถ้าเป็นผู้ใช้งานระบบแอนดรอยสามารถเลือกจาก “พร้อมเพย์” “โอนผ่านธนาคาร” และ “กูเกิ้ลเพย์” และถ้าเป็นผู้ใช้งานระบบไอโอเอส สามารถชำระผ่านแอปเปิ้ลเพย์เม้นท์
หลังจากที่ผู้ใช้งานกดปุ่ม “พร้อมเพย์” แล้ว ทางโรงเรียนจะแสดงคิวอาร์โค้ด ผู้ใช้งานสามารถใช้แอพฯการเงินผ่านโทรศัพท์มือถือ (เช่น เคพลัส, ไทยพาณิชย์ฯ หรืออื่นๆ) บนอุปกรณ์อีกเครื่องเพื่อแสกนคิวอาร์และยืนยันการชำระเงิน เมื่อชำระเงินแล้ว ผู้ใช้งานจะต้องกลับไปที่แอพฯและกดปุ่ม “ชำระเงินแล้ว” หลังจากทางโรงเรียนได้รับการยืนยันการชำระเงินแล้ว เราจะส่งการแจ้งเตือนถึงผู้ใช้งาน ถ้าเราไม่ได้รับการยืนยันการชำระเงิน เราอาจจะปฏิเสธการใช้บริการค่าธรรมเนียมเบื้องต้นของคุณ และหากคุณพบปัญหาใดๆ เกี่ยวกับการชำระเงิน โปรดติดต่อมาหาเราได้ที่ (support@nockacademy.com) ผ่านอีเมล์
หลังจากที่ผู้ใช้งานกดปุ่ม “พร้อมเพย์” จำนวนเงินที่ชำระไปจะแสดงขึ้นมา เมื่อเสร็จสิ้นการชำระเงิน กลับไปที่แอพฯและกดปุ่ม “ชำระเงินแล้ว”
ขณะนี้น็อคอะเคเดมี่สามารถดาวน์โหลดได้ทั่วโลกสำหรับระบบไอโอเอส และเฉพาะในประเทศไทยกับประเทศญี่ปุ่นสำหรับระบบแอนดรอย