คำถามที่พบบ่อย​

คุณสามารถลงทะเบียนการใช้งานได้ 2 วิธี คือผ่านทาง SMS หรือทางบัญชีเฟซบุ๊กบนเว็บไซต์นี้หรือบนแอปพลิเคชัน ในกรณีที่คุณเลือกทาง SMS บางครั้งอาจจะต้องรอเวลาในการได้รับรหัสผ่าน อันเนื่องมาจากการให้บริการของพื้นที่นั้นๆ ดังนั้นโปรดรอสักครู่จนกว่าคุณจะได้รับรหัสผ่าน

ลูกของคุณสามารถดูวิดีโอบทเรียนยาว 1 ชั่วโมงได้หรือไม่? ฉันคิดว่ามันยากมาก แม้กระทั่งกับผู้ใหญ่เองก็ตาม แต่ไม่ต้องกังวล วิดีโอบทเรียนของเรามีความยาวแค่ 5-10 นาทีเท่านั้น เด็กๆยังสามารถโฟกัสกับบทเรียนได้ เราเชื่อว่าการเรียนรู้ในระยะเวลาสั้นๆ แต่เน้นเรียนไปทุกๆวัน จะสามารถพัฒนาความสามารถทางวิชาการให้กับเด็กๆได้

คุณสามารถเข้าไปที่ Google play store หรือ App store และค้นหาคำว่า “NockAcademy” หลังจากนั้นสามารถดาวน์โหลดได้

คุณสามารถดูวิดีโอของเราได้ในแอปบนโทรศัพท์มือถือ กรุณาดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน NockAcademy จาก App store/Google play store และหลังจากยืนยันการชำระเงินเรียบร้อยแล้ว คุณจะสามารถดูวิดีโอของทุกชั้นเรียนได้ในทั้งหมด 3 รายวิชาและยังทำแบบฝึกหัดและแบบทดสอบได้ด้วย คุณสามารถใช้แอปของเราเพื่อทบทวนบทเรียน, เรียนล่วงหน้า และใช้เพื่อเตรียมตัวสอบได้อีกด้วย

คุณสามารถชำระเงินได้ทั้งในเว็บและในแอปของเรา สำหรับการชำระในเว็บ คุณสามารถเลือกใช้บริการการโอนเงินผ่านทางธนาคารหรือพร้อมเพย์ได้ และส่วนการชำระเงินในแอป คุณสามารถเลือกใช้เมนูการซื้อแอปสำหรับ Android และ iOS ได้เช่นกัน
ถ้าหากคุณไม่แน่ใจเกี่ยวกับสิ่งนี้ สามารถสอบถามเพิ่มเติมเข้ามาได้ทางข้อความในเฟซบุ๊กแฟนเพจ NockAcademy

คุณสามารถทำได้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาดูจากลิ้งค์ด้านล่างนี้
https://nockacademy.com/index.php/refund-policy/

ฟรี! ดูวิดีโอบทเรียนสั้นๆ แค่ 10 นาที ก็เข้าใจได้