คำถามที่พบบ่อย

คุณสามารถลงทะเบียนการใช้งานได้ 2 วิธี คือผ่านทาง SMS หรือทางบัญชีเฟซบุ๊กบนเว็บไซต์นี้หรือบนแอปพลิเคชัน ในกรณีที่คุณเลือกทาง SMS บางครั้งอาจจะต้องรอเวลาในการได้รับรหัสผ่าน อันเนื่องมาจากการให้บริการของพื้นที่นั้นๆ ดังนั้นโปรดรอสักครู่จนกว่าคุณจะได้รับรหัสผ่าน

ลูกของคุณสามารถดูคลิปบทเรียนยาว 1 ชั่วโมงได้หรือไม่? ฉันคิดว่ามันยากมาก แม้กระทั่งกับผู้ใหญ่เองก็ตาม แต่ไม่ต้องกังวล คลิปบทเรียนของเรามีความยาวแค่ 5-10 นาทีเท่านั้น เด็กๆยังสามารถโฟกัสกับบทเรียนได้ เราเชื่อว่าการเรียนรู้ในระยะเวลาสั้นๆ แต่เน้นเรียนไปทุกๆวัน จะสามารถพัฒนาความสามารถทางวิชาการให้กับเด็กๆได้

คุณสามารถเข้าไปที่ Google play store หรือ App store และค้นหาคำว่า “NockAcademy” หลังจากนั้นสามารถดาวน์โหลดได้

คุณสามารถดูคลิปของเราได้ในแอปบนโทรศัพท์มือถือ กรุณาดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน NockAcademy จาก App store/Google play store และหลังจากยืนยันการชำระเงินเรียบร้อยแล้ว คุณจะสามารถดูคลิปของทุกชั้นเรียนได้ในทั้งหมด 4 รายวิชาและยังทำแบบฝึกหัดและแบบทดสอบได้ด้วย คุณสามารถใช้แอปของเราเพื่อทบทวนบทเรียน, เรียนล่วงหน้า และใช้เพื่อเตรียมตัวสอบได้อีกด้วย

คุณสามารถชำระเงินได้ทั้งในเว็บและในแอปของเรา สำหรับการชำระในเว็บ คุณสามารถเลือกใช้บริการการโอนเงินผ่านทางธนาคารหรือพร้อมเพย์ได้ และส่วนการชำระเงินในแอป คุณสามารถเลือกใช้เมนูการซื้อแอปสำหรับ Android และ iOS ได้เช่นกัน
ถ้าหากคุณไม่แน่ใจเกี่ยวกับสิ่งนี้ สามารถสอบถามเพิ่มเติมเข้ามาได้ทางข้อความในเฟซบุ๊กแฟนเพจ NockAcademy

คุณสามารถทำได้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาดูจากลิ้งค์ด้านล่างนี้
https://nockacademy.com/refund-policy/

คุณสามารถทำได้ด้วยการไปที่ส่วน แก้ไขข้อมูล บนหน้าเว็บไซต์ https://learn.nockacademy.com/ เพื่อตั้งค่ารับการแจ้งเตือนทางอีเมลได้ตามภาพSetting email notification